Blog tử vi tướng số - Tử vi phong thuỷ

Chuyên mục các bài viết tử vi phong thuỷ tướng số chuyên sâu hữu ích là Blog Tử vi phong thuỷ, thần số học, phong thủy, tướng số, nhân tướng học và các vấn đề liên quan tới tâm linh trong đời sống gồm nhiều bài viết hữu ích được Zodiac signs daily horoscope today phát triển nhằm đem đến trải nghiệm tốt cho người dùng.

  • Xem Tử Vi Online.
  • Xem Bói Online
  • Xem Bói Tình Yêu
  • Xem Bói chuyện Vợ Chồng.
  • Xem Tướng Số theo lá số tử vi
  • Xem phong thuỷ cuộc sống hàng ngày

Blog Tử vi - Phong thủy, xem ngay các bài viết, tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất về Tử vi - Phong thủy tại XemDailyZodiacSigns

Thông tin tử vi phong thủy, tư vấn miễn phí xem phong thủy, xem tử vi, xem tướng, xem bói số mệnh con người theo thuật ngũ hành âm dương, tứ trụ...

Tử vi phong thủylà hai môn khoa học phương đông tồn tại đã rất lâu đời. Mỗi lĩnh vực có nhiều trường phái và he thong ly luan rieng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều khái niệm và ý nghĩa của chúng trong đời sống hàng ngày.

Tử vi là gì?

Tử vi nghiên cứu quỹ đạo vận mệnh của con người để biết người đó có vận mệnh tốt hay xấu, có sở trưởng, sở đoản là gì để từ đó đưa ra lựa chọn quyết định thuận theo vận mệnh để tăng tốt, giảm xấu. Tử vi sử dụng trong xem vận mệnh của mỗi người qua 12 yếu tố: Mệnh, Phụ, Phúc, Điền, Quan, Nô, Di, Tật, Tài, Tử, Phối, Bào và chia theo thời gian Mệnh, Thân, Vận.

phong thủy là gì?

Khác với tử vi, phòng thủy nghiên cứu sức ảnh hưởng của tự nhiên lên cuộc sống của con người cụ thể là hướng gió, hướng nước chảy, địa thể núi non sông ngòi, …

Phong thủy có hai bộ phận là dương trạch và am trach. Phong thuy duong trach diễn giải sự cát hung của nơi cư ngụ của các thành viên trong gia đình, xem ngôi nhà ảnh hưởng như thế nào. Phong thuy am trach nghiên cứu sự tốt xấu của mồ mả tổ tiên, xem nó ảnh hưởng đến sự suy thịnh của mỗi thành viên trong gia đình như thế nào.

Phong thuy dựa trên nền tảng tự nhiên, môi trường thay vì từng cá thể như tử vi. Đây là yếu tố địa khí có thể thay đổi, lựa chọn và cải biến trong quá trình sinh sống để cuộc sống được tốt đẹp, may mắn và thuận lợi hơn.

Ứng dụng Tử vi và phong thủy trong cuộc sống

Sử dụng tử vi kết hợp với phong thủy để hóa giải điều xấu và kích phát điều tốt là mong muốn của nhiều người nhưng rất khó để thông rõ cả 2 bộ môn này để sử dụng hai bộ môn khoa học này một cách tương trợ lẫn nhau vì một số lý do sau:

Tìm hiểu tử vi và phong thủy nhằm mang lại một cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh an khang và thịnh vượng. Đây luôn là những mưu cầu cơ bản của con người. Nắm rõ về tử vi phong thủy để tăng tốt và giảm xấu cho số mệnh của con người và các tiện ích khác dưới đây.

#Xem ngày tốt xấu, xem giờ, #xem ngày, #xem giờ, #Xem tuổi, #xem ngày cưới, #xem tuổi vợ chồng, #tử vi, #tướng số, #phong thuỷ, #xem bói, #xem ngày tốt ngày xấu, #tương sinh, tương khắc, #chọn ngày tốt, #chọn hướng nhà, #chọn ngày cưới, #nhập trạch, #khai trươngloading data